February 21, 2024

TỶ LỆ PHÊ DUYỆT VISA E2 CỦA HOA KỲ ĐẠT MỨC CAO NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY TRONG NĂM 2023

Chính phủ Mỹ đã chấp thuận gần 54.000 đơn xin thị thực nhà đầu tư theo hiệp ước E2 trong năm tài chính 2023 vừa qua, tăng 20% so với năm trước và cao nhất từ trước đến nay. Xu hướng này tăng ở mọi quốc tịch có hiệp ước E2 với Hoa Kỳ.

Grenada là quốc gia có chương trình CBI duy nhất của vùng Caribe có ký kết Hiệp ước E2 với Mỹ- một lợi thế mà chương trình CIP, chương trình đầu tư định cư, nhấn mạnh.

Nhờ môi trường thuận lợi, thời tiết ấm áp ở các vùng như Floria, Arizona cùng với mức thuế hợp lý hơn so với quốc gia nước bạn Canada, thị thực E2 cũng trở nên hấp dẫn. Ví dụ “một gia đình kiếm được 300.000 đô la một năm có thể trả 25% ở Florida so với mức thuế cao hơn nhiều ở Canada” cũng đã giúp thúc E2 bùng nổ sau đại dịch.

Vấn đề bầu cử cũng ảnh hưởng đến số lượng đơn E2. Những năm bầu cử luôn là những năm quan trọng đối với tất cả các loại hình nhập cư của Hoa Kỳ, vì nhiều người cho rằng, sau bầu cử chính sách nhập cư có thể bị hạn chế. Vì vậy phải chuẩn bị trước khi bất cứ điều gì bất ngờ xảy ra.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

7  +    =  12

error: Content is protected !!
Zalo
Hotline