Quốc Gia

BẤT ĐỘNG SẢN CÁC NƯỚC

Ngày càng có nhiều quốc gia thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản bằng các  chính sách ưu đãi trực tiếp cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình. Ngoài yếu tố lợi nhuận đầu tư, đa dạng hóa danh mục vốn đầu tư một số quốc gia còn ưu đãi việc cho phép nhà đầu tư được tự do nhập cảnh, sinh sống, kinh doanh, học tập và hưởng các chế độ chăm sóc sức khỏe, y tế tiên tiến như người bản xứ tại quốc gia có đầu tư theo loại thị thực lưu trú đặc biệt hay quyền công dân hợp pháp cho nhà đầu tư mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của nhà đầu tư và gia đình.

  • Đi lại dễ dàng không cần xin visa
  • Mở rộng cơ hôi kinh doanh và đầu tư
  • Hưởng các chính sách an sinh xã hội tốt hơn
  • Tạo thuận lợi cho thế hệ sau được hưởng chế độ giáo dục tốt nhất

Đảo Síp, Kípros của Hy Lạp, Kıbrıs của Thổ Nhĩ Kỳ, quốc đảo phía đông Biển Địa Trung Hải nổi tiếng từ thời cổ đại về khoáng sản, rượu vang và vẻ đẹp tự nhiên.

Hy Lạp được biết đến là cái nôi của nền văn minh phương Tây, nơi sản sinh ra chế độ dân chủ; Thế vận hội Olympic; Trung tâm của lịch sử cổ đại và đền đài tráng lệ

Là thành viên khối EU, khối Schengen, Liên Hiệp Quốc, là một trong những nền văn minh lâu đời và độc đáo của châu Âu. Quê hương của cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Tây Ban Nha nổi tiếng với nền văn hóa dễ gần. Các lễ hội sôi động như La Fallas và La Tomatina thu hút rất đông người dân địa phương và khách du lịch hàng năm

Antigua & Barbuda đảo quốc vùng Caribbean, nơi có nhiều khu nghỉ dưỡng với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và xưởng đóng tàu Nelson từ thế kỷ 18.

Commonwealth of Dominica là đảo quốc thuộc vùng Caribbean. Kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp với sản phẩm chính là chuối trước khi trở thành đảo quốc du lịch.

Grenada là quốc gia vùng Caribbean, đảo quốc nổi tiếng về các loại gia vị như đinh hương, quế, gừng,…. và là điểm đến du lịch cho du khách giàu có.

Malta là quốc đảo nhỏ bé thuộc khu vực biển Địa Trung Hải khí hậu ấm áp, nổi tiếng về phong cảnh và là một trong những phim trường chính của thế giới.

Montenegro là địa danh của du lịch. Nhà thơ lãng mạn người Anh Lord Bryon mô tả Montenegro là nơi giao thoa đẹp nhất của biển cả và đất liền khi hình thành trái đất .

Saint Lucia là đảo quốc thuộc vùng biển Caribbean, hay còn được biết đến vì cặp núi đôi Pitons,… và là ngôi nhà của nhiều loài bò sát nhỏ sặc sỡ như kỳ nhông, kỳ đà.

St. Kitts & Nevis là thuộc địa cũ của Anh, nơi sinh sống chủ yếu của người Tây Phi. St. Kitts & Nevis sở hữu những bãi biển phong cảnh tuyệt đẹp và khí hậu nắng ấm.

Thổ Nhĩ Kỳ là nơi tập hợp của hai nền văn hoá phương Đông và châu Âu – nổi tiếng về thảm, phòng tắm xông hơi trị liệu hammam, các khu chợ, và bánh baklava.

error: Content is protected !!
Zalo
Hotline