Hi, How Can We Help You?

Homepage-3

Chọn quốc gia

Nhập cư và quốc tịch
Chọn quốc gia của bạn!

Chúng tôi phối hợp với các công ty luật và các dự án hàng đầu để cung cấp thông tin các chương trình định cư ưu việt tại các quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới.

Đầu tư để có định cư hay quốc tịch đã được chính phủ các nước Mỹ, Canada, Cộng Hòa Síp và một số các nước khác trên thế giới chấp thuận toàn diện. Công dân toàn cầu và sở hữu nhiều hơn một hộ chiếu là công cụ để mọi người thực hiện việc lập kế hoạch cho tương lai của các thế hệ ngay tại thời điểm hiện tại.

Hàng năm trên 10,000 cá nhân và gia đình danh giá được cấp quốc tịch thứ hai thông qua việc đầu tư. Lĩnh vực này góp phần huy động hàng tỉ đô la đầu tư nước ngoài vào các nước có các chương trình định cư và quốc tịch.

Orient & Pacific Vietnam (OPV) chúng tôi đại diện cho các tổ chức uy tín, các dự án và nhiều lựa chọn đầu tư cho khách hàng thông qua sự hợp tác với các công ty luật định cư hàng đầu thế giới, các trung tâm vùng, các công ty phát triển bất động sản và các tổ chức tài chính. OPV đã tư vấn và giúp đỡ hàng trăm khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

Để tìm hiểu về nội dung các chương trình và lựa chọn cho mình một kế hoạch thích hợp vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn với chúng tôi.

Chọn thị thực của bạn

Chúng tôi cung cấp các Chuyên gia để
Tạo thị thực tuyệt vời

Quan tâm hàng đầu của khách hàng khi cân nhắc lựa chọn kế hoạch định cư đều liên quan đến hai yếu tố:

1. Quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất, môi trường sống ưu việt cho gia đình trong tương lai, và
2. Thị trường đầu tư và bảo lưu tài sản tốt nhất.

CÁC LỢI ÍCH CỦA HỘ CHIẾU THỨ HAI

01_visajpg

Hộ chiếu thứ hai

Trong bối cảnh hiện tại, công dân của nhiều nước gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại giữa các quốc gia vì phải xin visa nhập cảnh trước khi nhập cảnh vào một nước và thường phải đối diện với các quy định hạn chế về việc cấp visa của các quốc gia phát triển.

02-plan

Kế hoạch định cư

Quan tâm hàng đầu của khách hàng khi cân nhắc lựa chọn kế hoạch định cư đều liên quan đến hai yếu tố: 1. Quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất, môi trường sống ưu việt cho gia đình và các thế hệ tương lai, và 2. Thị trường đầu tư và bảo lưu giá trị tài sản tốt nhất.

03-tax

Thuế và các vấn đề liên quan

Thuế là một vấn đề phức tạp cho khách hàng và liên quan mật thiết đến kế hoạch định cư hay xin nhập quốc tịch. Việc có được sự tư vấn phù hợp từ các luật sư là giải pháp cho khách hàng trong việc lập kế hoạch thuế cho các hoạt động kinh doanh và cư trú.

TEAM OPV

ĐỘI NGŨ CÔNG TY ORIENT & PACIFIC VIETNAM

Manager, Business Development

Chúng tôi điều hành tất cả các loại nhập cư
Dịch vụ hứa hẹn thành công của bạn

TIN MỚI NHẤT

Các bài viết khác từ
Báo Chí & Sự Kiện

Hiện nay có rất nhiều chương trình của nhiều nước khác nhau trên thế giới cho phép khách hàng đầu tư và thành lập công ty mới, hay thành lập chi nhánh, công ty thành viên của chính doanh nghiệp mình để xin được thẻ định cư.