Giới Thiệu

Travel-USA

10 năm kinh nghiệm
ORIENT & PACIFIC VIETNAM

Orient & Pacific Vietnam là công ty tư vấn dịch vụ đầu tư, định cư và quốc tịch cho các khách hàng cá nhân. Chúng tôi phối hợp với các công ty luật và các dự án hàng đầu để cung cấp thông tin các chương trình định cư ưu việt tại các quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới.

Tuỳ theo tình hình và yêu cầu thực tế của khách hàng Chúng tôi và các đối tác tư vấn các chương trình đầu tư để có định cư phù hợp nhất một cách chọn lọc cho khách hàng và kế hoạch triển khai hồ sơ cụ thể cho từng giai đoạn và toàn bộ quá trình hồ sơ.

Đại diện hồ sơ của khách hàng chúng tôi là các công ty luật lớn nhất và uy tín nhất thế giới như:

  • Fragomen – http://www.fragomen.com
  • Green & Spiegel – http://www.gands.com

DỊCH VỤ CỦA OPV

Gặp gỡ và tìm hiểu kỹ nhu cầu chính xác của nhà đầu tư.

Cung cấp các giải pháp tối ưu liên quan đến vấn đề định cư và quốc tịch của nhà đầu tư mọi lúc, mọi nơi.

Cung cấp các thông tin chính thống liên quan đến lĩnh vực đầu tư, định cư và quốc tịch.

Phối hợp giải quyết các vấn đề của nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình với các đối tác toàn cầu.

Cung cấp các dịch vụ liên quan toàn cầu để giúp nhà đầu tư đạt được các mục tiêu về đầu tư kinh doanh, định cư và quốc tịch.

Xây dựng quan hệ công việc, kinh doanh với đối tác và khách hàng theo chuẩn mực trung thực, toàn vẹn và chuyên nghiệp.

Kết nối nhà đầu tư với các tổ chức, cá nhân chuyên nghiệp có chuyên môn sâu và am hiểu lĩnh vực của mình trên toàn thế giới.

CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Kể từ năm 2000, chúng tôi đã
chi nhánh trên toàn thế giới

Orient & Pacific được thành lập từ năm 1990 dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển dự án bất động sản và đầu tư. Tập trung vào thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Trụ sở Orient and Pacific Ventures Pte Limited được đặt tại Singapore.

Sau 25 năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng và chuyển nhượng nhiều dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư trên 1,000,000,000 USD tại các nước Thailand, Indonesia Việt Nam và Singapore.

Chúng tôi sẽ triển khai các dịch vụ bất động sản tại thị trường Bắc Mỹ và Canada vào cuối năm 2015. Đại diện tại đây là Ông Peter Purcell, FAPI với vai trò là Tổng giám đốc và thành viên sáng lập.

Chúng tôi phối hợp cùng các đối tác địa phương hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và ổn định chỗ ở mới, trường học cho các thành viên trong gia đình và tư vấn kinh doanh, thuế.

4578 +

Khách hàng

150 +

Quốc gia

574 +

Du học

1254 +

Định cư

850 +

Bất Động Sản

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

Gặp chúng tôi Nhóm tận tâm

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành di chuyển đầu tư, đội ngũ quản lý của OPV mang đến nhiều kiến thức và cái nhìn sâu sắc. Chúng tôi dẫn đầu một hoạt động rộng khắp, với các văn phòng tại hơn 14 quốc gia trên toàn thế giới.