March 28, 2024

GRENADA CBI CÔNG BỐ TÊN VÀ THƯƠNG HIỆU MỚI

Ngày 25 tháng 3 năm 2024 vừa qua, cơ quan Đầu tư Quốc tịch Grenada (CIU) công bố chính thức ra mắt tên và nhận diện thương hiệu mới, cột mốc đánh dấu một chương mới trong chặng đường phát triển của mình

Lễ ra mắt được tổ chức từ ngày 20/03 tại cuộc họp báo ở Royalton Grenada với sự tham dự của các quan chức chính phủ, đại diện các ngành công nghiệp trọng điểm, các bên liên quan, đối tác quốc tế và các cơ quan truyền thông khác nhau.

Grenada CIU hiện được gọi với tên mới là Cơ quan Di cư Đầu tư (IMA) Grenada. Tên gọi mới này “được hỗ trợ bởi bộ nhận diện thương hiệu thể hiện sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới, lấy cảm hứng từ di sản văn hóa phong phú của Grenada và các biện pháp thẩm định nghiêm khắc của Chương trình CBI, phản ánh cam kết về sự ưu việt và tính toàn vẹn” (Theo thông cáo báo chí của IMA). Thương hiệu mới của IMA Grenada cũng đi kèm với khẩu hiệu mới, “Unlock The Possibilities” (Mở khóa các khả năng)”. Logo lấy ý tưởng từ hạt nhục đậu khấu và quả chùy – biểu tượng trên quốc kỳ và hiện là một trong những mặt hàng xuất khẩu chính của Grenada.

Giám đốc điều hành IMA Grenada, ông Thomas Anthony, cho biết hoạt động xây dựng thương hiệu quan trọng này là một cách để tôn vinh vai trò của chương trình trong việc tạo ra các cơ hội di cư đầu tư trên khắp thế giới trong 10 năm qua. “Việc đổi tên thành Cơ quan Di Cư Đầu Tư Grenada không chỉ là đổi tên mà còn là một cam kết các giá trị cốt lõi với lời hứa với khách hàng và các bên liên quan rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ đầu tư di cư trên con đường bắt nguồn từ sự liêm chính, an ninh và thịnh vượng. Chúng tôi đang mở đường cho một kỷ nguyên mới trong đầu tư di cư, nơi Grenada trở thành ngọn hải đăng của cơ hội và điểm đến ưa thích của các nhà đầu tư thông minh trên toàn thế giới,” ông Anthony nói.

Thủ tướng Mitchell lưu ý rằng việc ra mắt thương hiệu mới diễn ra vào thời điểm thích hợp, ngay sau khi ký kết thỏa thuận giữa các quốc gia chương trình CBI trong khu vực Caribe nhằm thống nhất nhiều tiêu chuẩn áp dụng cho ngành trong khu vực, thiết lập một cơ chế khu vực để giám sát, kiểm toán và  quản lý các hoạt động di cư đầu tư khác nhau cũng như thiết lập số tiền đầu tư tối thiểu trên tất cả các lãnh thổ.”

Sáng kiến đổi mới thương hiệu bao gồm việc cải tổ toàn diện hình ảnh và truyền thông của chương trình. Trong những ngày tới, giao diện mới của IMA Grenada sẽ được triển khai trên tất cả các thiết bị kỹ thuật số, nền tảng và tài liệu của cơ quan này.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

  +  30  =  39

error: Content is protected !!
Zalo
Hotline