September 29, 2016

CHƯƠNG TRÌNH EB-5 ĐƯỢC GIA HẠN ĐẾN 9/12/2016

CHƯƠNG TRÌNH EB-5 ĐƯỢC GIA HẠN ĐẾN 9/12/2016

Hôm qua, ngày 28 tháng 9, cả Thượng Viện và Hạ Viện đã thông qua một số nghị quyết về việc tiếp tục gia hạn các chương trình cung cấp tài chính cho chính phủ liên bang. Nghị quyết sẽ được trình cho tổng thống Obama ký trước 30 tháng 9.

 

Nghị quyết này bao gồm cả việc gia hạn chương trình EB-5 đến ngày 9/12/2016. Điều này đồng nghĩa là nhà đầu tư vẫn còn cơ hội để triển khai hồ sơ EB-5 và nộp vào Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) với mức đầu tư 500,000 USD thông qua trung tâm vùng (Regional Center) để lấy thẻ xanh Mỹ.

 


Cả Thượng Viện và Hạ Viện đã thông qua nghị quyết gia hạn chương trình EB-5 đến 9/12/2016

 

Năm ngoái đã có dự thảo đề xuất nhiều thay đổi về chương trình EB-5 đến Thượng nghị viện Mỹ, trong đó có đề xuất tăng mức đầu tư từ 500.000 USD lên 800.000 USD cho những dự án thuộc vùng “trọng điểm việc làm (TEA)” và 1,2 triệu USD cho dự án thuộc vùng “non-TEA”.

 

Hiệp Hội đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA) ủng hộ việc các nhà lãnh đạo quốc gia đã cùng nhau thảo luận để đưa ra các chính sách giúp duy trì nguồn thu đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ kinh tế Mỹ cũng như bổ sung các cải cách hợp lý và an toàn hơn cho nhà đầu tư.

 

Orient & Pacific tự hào là đối tác duy nhất của Golden Gates Global – Trung tâm vùng đã thành công triển khai hồ sơ EB-5 cho hơn 700 gia đình trong gần 05 năm vừa qua với tỉ lệ đậu hồ sơ là 100%. Tiêu chí chọn lựa các dự án cho chương trình EB-5 của OPV là những dự án phức hợp với cơ cấu vốn an toàn, hạn chế các khoản vay, tỉ lệ vốn EB-5 thấp và có vốn góp của chính phủ.


Xem thêm hình ảnh của Sacramento Kings tại: http://www.golden1center.com/multimedia/photos

 

Dự án Sacramento Kings của chúng tôi đã có gần đủ số lượng nhà đầu tư tham gia và sẽ khai trương hoạt động trong vòng chưa đầy 07 ngày nữa, cụ thể là ngày 04 tháng 10 sắp tới. Sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý nhà đầu tư dự án Shipyard tại San Franscisco.

 

Nếu quý vị đang có kế hoạch trong năm nay hoặc sắp tới về một chương trình định cư hay quốc tịch cho gia đình mình để trở thành Công dân toàn cầu, vui lòng liên hệ hotline +84 932.759.188  hoặc email tamvan@orientpacificvietnam.com

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

31  +    =  40