Hạn chế rủi ro và gia tăng giá trị tài sản

Các quyền lợi đi kèm khi tham gia đầu tư quốc tế bao gồm: 

  • Sở hữu bất động sản có thể cho thuê hoặc sử dụng trong tương lai
  • Tránh được lạm phát
  • Thu nhập từ cho thuê và gia tăng giá trị vốn đầu tư ban đầu
  • Tận hưởng các ưu đãi về thuế.

Mục tiêu ban đầu của các nhà đầu tư khi mua nhà ở nước ngoài thường là nhằm mục tiêu có chỗ ở khi du lịch và cho thuê để có thu nhập khi không sử dụng.

Nhà đầu tư mong muốn đầu tư đa lĩnh vực thì xem bất động sản là phương án đầu tư tốt ở những thị trường mới nền kinh tế tăng trưởng tốt.

Nhiều quỹ đầu tư và Quỹ uỷ thác bất động sản lại xem đầu tư bất động sản quốc tế là cách để tận dụng lợi thế tăng trưởng vốn, hoặc tận dụng các ưu đãi về thuế.

Sở hữu bất động sản quốc tế còn là giải pháp đối phó với các tình huống về chính trị, kinh tế không ổn định. Lịch sử đã chứng minh nhiều đế chế, vương quốc sụp đổ sau khi trải qua các thời kỳ phát triển hưng thịnh. Bất kể các thành tựu to lớn loài người đạt được trong thế kỷ 21 vấn đề bất ổn do một nguyên nhân nào đó ngoài dự đoán đều có thể xảy ra. Vậy nên sở hữu tài sản bất động sản quốc tế cho phép nhà đầu tư đối phó được với các tình huống xấu hay chu kỳ kinh tế của một thị trường cụ thể.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

45  +    =  46

error: Content is protected !!
Zalo
Hotline