Thuế và các vấn đề khác

Thuế và đầu tư bất động sản

Tư vấn về thuế cho khách hàng có định cư ở các nước khác nhau rất quan trọng nhằm hiểu rõ và hạn chế các loại thuế theo quy định của từng nước. Thuế có thể khác nhau giữa định nghĩa có định cư và nơi sinh sống chính. Trong một số trường hợp nếu được tư vấn đúng khách hàng sẽ được giảm một khoản đáng kể về thuế.

Các biểu mẫu để kê khai và đóng thuế thì rất phức tạp và khó hiểu, để có thể áp dụng đúng và tận dụng được hiệu quả của việc đóng thuế khi có định cư khách hàng cần có luật sư thuế tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

Việc áp dụng hiệp ước chống đánh thuế hai lần giữa các quốc gia cũng giúp khách hàng giảm được thuế khi có định cư ở hai nước khác nhau.

Thuế bất động sản quốc tế có thể căn cứ theo tình hình kinh doanh thực tế và tình trạng định cư của từng cá nhân để tránh việc phải đóng mức thuế rất cao ở một nước mới. Vì vậy khách hàng cần được tư vấn toàn diện cho trường hợp cụ thể của mình.

Bảo hiểm sức khỏe

Khách hàng có nhu cầu thường xuyên đi lại giữa các quốc gia để giải quyết các công việc của mình cần phải có bảo hiểm sức khỏe toàn cầu. Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe thông thường không chi trả các chi phí phát sinh khi khách hàng ở nước ngoài đặc biệt là không chi trả cho người đi định cư. Giải pháp cho những trường hợp này là khách hàng phải chuyển sang hợp đồng bảo hiểm sức khỏe toàn cầu. Việc mua bảo hiểm sức khỏe nên được cân nhắc và quyết định khi khách hàng còn trẻ tuổi để tránh những khó khăn và hạn chế về phạm vi được bảo hiểm và mức chi trả, đặc biệt là không nên chờ đến khi có dầu hiệu của bệnh tật mới quyết định tham gia bảo hiểm.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

5  +  1  =  

error: Content is protected !!
Zalo
Hotline