Loading...
HỘI THẢO CÔNG DÂN TOÀN CẦU
ƯU THẾ MỚI CỦA CHƯƠNG TRÌNH XIN QUỐC TỊCH BULGARIA, SÍP VÀ GRENADA

CHƯƠNG TRÌNH XIN QUỐC TỊCH BULGARIA, SÍP VÀ GRENADA

Các passport khác nhau giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc đi lại không cần phải xin visa trước, tự do lựa chọn nơi kinh doanh, nơi sinh sống, trường học và nơi làm việc cho thế hệ trẻ, đặc biệt là tận dụng hết các ưu đãi về thuế trong kinh doanh và thu nhập cá nhân toàn cầu. Có hơn một hộ chiếu là mục tiêu hướng đến của rất nhiều doanh nhân thành công và người giàu trên thế giới.

Với mong muốn giúp các nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng những nội dung mới nhất về các xu hướng đầu tư định cư nhanh chóng vào Mỹ mà không cần phải chờ lâu hay có ngay quốc tịch châu Âu, Orient & Pacific Vietnam (OPV) - đơn vị tư vấn di trú hàng đầu Việt Nam phối hợp với tập đoàn tài chính toàn cầu Arton Capital, Dự án bất động sản Mount Cinnamon tại Grenada – dự án được đánh giá là một trong ba bất động sản tốt nhất của Grenada qua tạp chí TripAdvisor sẽ tổ chức chương trình tọa đàm Công Dân Toàn Cầu 2019 về các chương trình xin quốc tịch Grenada, Bulgaria và Cộng Hoà Síp tại TPHCM và Hà Nội như sau:

Hà Nội
Ngày 28 tháng 03, 18:00 – 20:00
Khách sạn Hilton Hà Nội Opera, 1 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hồ Chí Minh
Ngày 30 tháng 03, 09:00 – 12:00
Khách sạn Park Hyatt Saigon, 2 công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

DIỄN GIẢ:

Ông Richard Hallam - Một trong những người tư vấn cho chính phủ Grenada về chương trình xin cấp quốc tich Grenada thông qua đầu tư, và là cổ đông điều hành của dự án Mount Cinnamon, dự án được chính phủ Grenada phê chuẩn cho chương trình xin quốc tịch. Ông sẽ trình bày về nội dung chương trình đầu tư để có quốc tịch Grenada và cơ hội để chuyển đổi từ visa E-2 sang thẻ xanh Mỹ.

Ông George Eid - Phó Chủ Tịch Arton Capital, phụ trách thị trường Việt Nam sẽ trình bày về nội dung chương trình đầu tư định cư và quốc tịch Bulgaria với gói hỗ trợ tài chính đặc biệt 270K Euro của tập đoàn tài chính Arton Capital.

Ông Petros Theogorou - Đại diện Cyprus sẽ giải đáp mọi thắc mắc về các lợi ích, chính sách ưu đãi khi nhập cư, đầu tư vào bất động sản đảo Síp (Cyprus) và những thay đổi của chương trình xin quốc tịch Síp có hiệu lực từ ngày 15/05/2019.

OPV và các đối tác sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư và giúp nhà đầu tư lựa chọn, triển khai việc đầu tư hiệu quả nhất đồng thời đạt được mục tiêu sở hữu thêm hộ chiếu thứ hai cho mình và gia đình.

Vì số lượng tham dự có hạn và nhằm mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng, vui lòng đăng ký tham dự ngay với chúng tôi qua Hotline: 0932 759 188 - 0937 386 505 - 0938 474 775


ORIENT & PACIFIC VIETNAM

GATEWAY TO GLOBAL CITIZENSHIP.
  • Portfolio Item
  • Portfolio Item
  • Portfolio Item
  • Portfolio Item
  • Portfolio Item
  • Portfolio Item