ORIENT & PACIFIC VIETNAM

Orient & Pacific Vietnam là công ty tư vấn dịch vụ đầu tư, định cư và quốc tịch cho các khách hàng cá nhân. Chúng tôi phối hợp với các công ty luật và các dự án hàng đầu để cung cấp thông tin các chương trình định cư ưu việt tại các quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới.

Tuỳ theo tình hình và yêu cầu thực tế của khách hàng Chúng tôi và các đối tác tư vấn các chương trình đầu tư để có định cư phù hợp nhất một cách chọn lọc cho khách hàng và kế hoạch triển khai hồ sơ cụ thể cho từng giai đoạn và toàn bộ quá trình hồ sơ.

Đại diện hồ sơ của khách hàng chúng tôi là các công ty luật lớn nhất và uy tín nhất thế giới như:

DỊCH VỤ

 • Gặp gỡ và tìm hiểu kỹ nhu cầu chính xác của nhà đầu tư;
 • Cung cấp các giải pháp tối ưu liên quan đến vấn đề định cư và quốc tịch của nhà đầu tư mọi lúc, mọi nơi;
 • Cung cấp các dịch vụ liên quan toàn cầu để giúp nhà đầu tư đạt được các mục tiêu về đầu tư kinh doanh, định cư và quốc tịch;
 • Cung cấp các thông tin chính thống liên quan đến lĩnh vực đầu tư, định cư và quốc tịch;
 • Phối hợp giải quyết các vấn đề của nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình với các đối tác toàn cầu;
 • Xây dựng quan hệ công việc, kinh doanh với đối tác và khách hàng theo chuẩn mực trung thực, toàn vẹn và chuyên nghiệp;
 • Kết nối nhà đầu tư với các tổ chức, cá nhân chuyên nghiệp có chuyên môn sâu và am hiểu lĩnh vực của mình trên toàn thế giới.
profile_gamha_1

HÀ HỒNG GẤM

Giám đốc công ty Orient & Pacific Vietnam

21 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực vận chuyển, tài chính, dầu khí, bất động sản và tư vấn đầu tư;

Nhiều năm liền thành công ở các vị trí chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn trong nước;

Tư vấn đầu tư, định cư, quốc tịch cho khách hàng cá nhân từ năm 2009 và là đối tác uy tín tại Việt Nam của các công ty luật đa quốc gia, các tập đoàn bất động sản, tư vấn toàn cầu;

Đại diện cho nhiều nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam;

Đạt nhiều thành công trong ngành tư vấn đầu tư, định cư và quốc tịch.

PP Saigon 2012

PETER PURCELL

Chủ tịch tập đoàn Orient and Pacific Venture: Singapore – Vietnam – Canada – Cyrpus – United Kingdom.

1990: Rời vị trí Cổ đông chính của tập đoàn tư vấn Bất động sản Quốc tế Jones Lang LaSalle.

Thành viên của hiệp hội bất động sản Úc và Hiệp hội kinh tế về đất đai.

1992 tham gia một số dự án tại Việt Nam bao gồm tư vấn và xây dựng các dự án ở các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

1980: đến nay: Sinh sống và làm việc ở Đông Nam Á ( Jakarta, Hanoi, Singapore ) và Canada

JasonBrown

JASON BROWN

Jason Brown phụ trách phát triển kinh doanh quốc tế, đã có nhiều thành công trong việc huy động vốn EB5 ở khu vực Châu Á. Hơn 30 năm qua, ông đã xây dựng một số thương hiệu kinh doanh bán lẻ trực tiếp và giữ vai trò quản lý cấp cao phụ trách nhiều thị trường ở các quốc gia khác nhau. Ông nổi tiếng trong việc xây dựng các tổ chức, các nhóm cộng sự làm việc tập trung, nhanh chóng và hiệu quả cao. Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc với các thị trường Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Úc và Mexico

CindyJen

CINDY P.JEN

 • Cindy là luật sư cổ đông của công ty luật định cư và quốc tịch Fragomen toàn cầu,
 • Luật sư Cindy hiện quản lý văn phòng Santa Clara của Fragomen, tại California – Mỹ, văn phòng này đại diện cho hơn 100 công ty trong danh sách Fortune.
 • Trên 16 năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực thụ lý hồ sơ đầu tư để định cư Mỹ,
 • Năm 2012 cô được Fragomen cử đến quản lý văn phòng Fragomen tại Trung Quốc trong thời gian 1 năm.
 • Về lĩnh vực hành nghề luật tại Mỹ cô lãnh đạo một đội ngũ nhiều luật sư chuyên nghiệp và tư vấn cho nhiều công ty lớn tại Mỹ và nhiều khách hàng cá nhân.
 • Cindy có nhiều kinh nghiệm với các loại visa làm việc tạm thời và visa định cư của các công ty cũng như đại diện hồ sơ xin nhập quốc tịch Mỹ cho cộng dân nước ngoài.

Fragomen Migration

Stephen-test

STEPHEN W.GREEN

Stephen Green là cổ đông điều hành của công ty luật định cư Green and Spiegel LLP tại Toronto. Ông tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật tại Đại học York và Đại học Windsor, Ontario. Ông là luật sư thuộc luật sư đoàn vùng Ontario từ năm 1988. Stephen là người có kiến thức rộng rãi trong lĩnh vực luật định cư Canada, đặc biệt là các diện thuyên chuyển nhân viên trong các tập đoàn lớn, hồ sơ diện người có trình độ, diện nhà đầu tư và diện tỉnh bang.
Nguyên chủ tịch của Hiệp hội luật sư định cư toàn Canada, Stephen cũng là thành viên của Đoàn luật sư định cư Mỹ và Đoàn luật sư Quốc tế. Ông từng được thời báo chuyên về luật Who’s Who bình chọn là luật sư của năm về lĩnh vực luật định cư cho doanh nghiệp liên tục nhiều năm từ năm 2005, gần đây nhất ông được đề xuất có tên trong danh sách chuyên gia Canada về luật định cư. Stephen cũng được bình chọn là luật sư xuất sắc nhất tại Canada trong lĩnh vực luật định cư.