CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA

Grenada nổi tiếng với tên gọi “Đảo quốc Gia vị” vì quốc gia này có trồng hàng chục nghìn loại cây gia vị khác nhau. Grenada được thiên nhiên ban tặng những thác nước hùng vĩ đẹp như tranh vẽ thuộc loại đẹp nhất khu vực Caribbean.

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp phù hợp cho cá hoạt động thể thao ngoài trời cho du khách như lặn biển, chơi du thuyền và thưởng thức ẩm thực tế giới và địa phương. Những bãi tắm hoang sơ cát trắng và các hoạt động văn hoá khó quên là những lý do biến Grenada trở thành địa điểm nghĩ dưỡng yêu thích của nhiều gia đình và cá nhân giàu có trên thế giới.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH: 

  • Đầu tư vào bất động sản
  • Đóng góp từ thiện không hoàn lại

CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ VÀ CÁC LOẠI PHÍ CHÍNH PHỦ

  • Đầu tư bất động sản:
    • Mức đầu tư tối thiểu cho gia đình có đến 4 thành viên: 350.000USD
      • Mỗi thành viên tiếp theo : 25.000USD
    • Thời gian đầu tư : 5 năm
    • Các loại phí chính phủ liên quan đến đầu tư bất động sản:
      • Phí chính phủ phê chuẩn hồ sơ:
        • Đương đơn: 50.000USD
        • Mỗi người phụ thuộc theo đơn: 25.000USD
      • Phí thụ lý hồ sơ:
        • Đương đơn: 11.500USD
        • Người phụ thuộc là vợ/chồng: 4.400USD
        • Người phụ thuộc dưới 18 tuổi: 3.400USD
        • Người phụ thuộc trên 18 tuổi: 4.400USD
  • Đóng góp từ thiện không hoàn lại cho quỹ thay đổi quốc gia:
    • Hồ sơ gia đình đến 4 thành viên: 200.000USD
      • Mỗi thành viên phụ thuộc tiếp theo : 25.000USD
  • Phí thẩm định hồ sơ:
    • Đương đơn: 5.000USD
    • Người phụ thuộc từ 12-17 tuổi: 2,000USD
    • Người phụ thuộc trên 18 tuổi: 5.000USD

THỜI GIAN THỤ LÝ HỒ SƠ

  • Trung bình khoảng 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phủ.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI MANG HỘ CHIẾU GRENADA 

  • Người mang hộ chiếu Grenada đi lại đến trên 100 quốc gia không cần xin visa
  • Không cần phải bỏ quốc tịch hiện tại
  • Không có yêu cầu phải ở hay sinh sống tại Grenada khi nộp đơn và sau khi có quốc tịch.
  • Không có yêu cầu về ngôn ngữ
  • Thành viên phụ thuộc là con độc thân dưới 25 tuổi, và cha/mẹ trên 65 tuổi
  • Được tự động cấp visa E2 “investor visa” cho phép công dân Grenada thành lập doanh nghiệp và sinh sống tại Mỹ.
  • Là quốc gia được mệnh danh thiên đàng về thuế.

Giới thiệu dự án Point Petite Calivigny

greneda-flag
  • Chính phủ: Dân chủ
  • Thủ đô: St. George’s
  • Ngôn ngữ chính:  Tiếng Anh
  • Diện tích: 344 km²
  • Dân số: 110.152
  • Múi giờ: UTC-4
  • GDP: 1,458 tỷ đô (2014)
  • Tiền tệ: XCD, USD
map-Grenada