CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

Antigua & Barbuda là quốc đảo quyến rũ với những bãi tắm cát trắng tuyệt đẹp dưới bầu trời xanh trong suốt và nước biển trong vắt. Địa danh được nhiều nhà đầu tư giàu có chọn lựa là ngôi nhà nghỉ đông trốn lạnh và làm hàng xóm của Oprah Winfrey, Eric Clapton, …

Chương trình Đầu tư để có Quốc tịch của đảo quốc Antigua and Barbuda được xem là một trong những chương trình có thời gian thụ lý hồ sơ ngắn nhất.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH: 

  • Đầu tư vào bất động sản
  • Đóng góp từ thiện không hoàn lại
  • Thành lập doanh nghiệp

CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ VÀ CÁC LOẠI PHÍ CHÍNH PHỦ

  1. Đầu tư bất động sản:
    • Mức đầu tư tối thiểu : 400.000USD
    • Thời gian đầu tư : 5 năm
    • Các loại phí chính phủ liên quan đến đầu tư bất động sản:
      • Phí thẩm định hồ sơ:
        • Đương đơn: 7.500USD
        • Người phụ thuộc là vợ/chồng: 7.500USD
        • Người phụ thuộc là con 12-17 tuổi: 2.000USD
        • Người phụ thuộc là con trên 17 tuổi: 4.000USD
      • Phí chính phủ :
        • Đương đơn: 50.000USD
        • Người phụ thuộc là vợ/chồng: 25.000USD
        • Người phụ thuộc là con dưới 18 tuổi: 25.000USD
        • Người phụ thuộc là con trên 18 tuổi: 50.000USD
  2. Đóng góp từ thiện không hoàn lại cho quỹ Phát triển Quốc gia hoặc Quỹ từ thiện
    • Đóng góp từ thiện: 250.000USD
    • Phí chính phủ thụ lý hồ sơ: 50.000USD
    • Hồ sơ gia đình có từ 3 thành viên trở lên sẽ có mức phí tăng thêm.
  3. Thành lập doanh nghiệp:
    • Mức đầu tư tối thiểu: 1.500.000USD
    • Mức đầu tư cho hồ sơ theo nhóm tối thiểu là 400.000/ nhà đầu tư và tổng đầu tư tối thiểu là 5.000.000USD.

THỜI GIAN THỤ LÝ HỒ SƠ

  • Trung bình từ 3-4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phủ.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI MANG HỘ CHIẾU ANTIGUA AND BARBUDA 

  • Người mang hộ chiếu St. Kitts & Nevis đi lại 132 quốc gia không cần xin visa
  • Không cần phải bỏ quốc tịch hiện tại
  • Yêu cầu phải ở hay sinh sống tại Antigua & Barbuda tối thiểu 5 ngày trong 5 năm đầu kể từ sau khi có quốc tịch.
  • Không có yêu cầu về ngôn ngữ
  • Thành viên phụ thuộc theo đơn là con độc thân lên đến 26 tuổi, thành viên phụ thuộc là cha mẹ trên 65 tuổi.
  • Không có thuế cho các khoản thu nhập quốc tế.
country_naatg
  • Chính phủ: Quân chủ lập hiến
  • Thủ đô: Saint John’s
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Diện tích: 442 km²
  • Dân số: 91.295
  • Múi giờ: UTC-4; mùa hè: UTC-3
  • GDP: 1,61 tỷ USD
  • Tiền tệ: USD, XCD
map-AntiguaBarbuda